50+ kiểu tóc Undercut ngắn đẹp 2020 ”Chất Như Nước Cất”

Tóc Undercut ngắn đẹp là từ khóa tìm kiếm rất nhiều trong những năm vừa qua. Xu hướng tóc nam đẹp chưa bao giờ khiến phái mạnh thất vọng bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động và không kém phần cuốn hút. Nhà tạo mẫu tóc đã cho ra đời rất nhiều kiểu tóc đẹp với biến tấu phù hợp với mọi khuôn mặt, trong năm 2020 là một năm của sự bùng nổ của kiểu tóc Undercut ngắn. Cùng tham khảo qua nhiều phong cách tóc đẹp khác nhau trong bài này, để lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé!

Những kiểu tóc undercut ngắn đẹp 2020

Kiểu tóc undercut ngắn đang trở thành xu hướng phổ biến nhất cho mái tóc đẹp hiện nay. Kiểu tóc undercut cơ bản với phần tóc bên cắt ngắn sát với da đầu. Các nhà tạo mẫu tóc sau đó biến đổi thành các phong cách khác nhau tùy thuộc vào tóc mái và đỉnh tóc đã chiếm được cảm tình của những người đàn ông thời trang trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Tổng hợp các kiểu tóc undercut ngắn dành cho nam giới đang được ưa chuộng trong năm nay.

Xu hướng kiểu tóc undercut ngắn đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut mái ngắn

Đối với kiểu tóc này thì vẫn là một đường cắt sát ở hai bên và phía sau gáy, nhưng khác hoàn toàn so với phần tóc phía sau được vuốt ngược vì phần mái của kiểu tóc này ngắn hơn, thường chỉ dài khoảng 5cm để bạn có thể vuốt tóc cho một độ đứng cố định.

Xu hướng tóc undercut mái ngắn đẹp nhất dành cho nam giới

Tóc Undercut ngắn uốn xoăn

Hãy thay đổi những kiểu tóc thẳng đơn giản nhàm chán và thử đổi mới phong cách của bạn với những lọn tóc xoăn nhẹ sẽ khiến mái tóc của bạn trông bồng bềnh và ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Một trong những giải pháp hiệu quả đối với những người có mái tóc mỏng và khó khăn trong việc vào nép. Tùy theo sở thích và mái tóc của bạn mức độ xoăn tương ứng nhất.

Xu hướng tóc undercut ngắn uốn xoăn đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn vuốt lệch

Đây là một kiểu tóc đẹp phù hợp với những chàng trai ưa chuộng phong cách lịch lãm và một chút lãng tử. Đối với kiểu tóc Undercut ngắn vuốt lệch này thì nhà tạo mẫu tóc vẫn giữ nét cơ bản, nhưng thay đổi một chút phần tóc giữa sẽ dài hơn và 2 bên được cạo sát. Nhìn thì rất đơn giản nhưng độ men lỳ thì khỏi chê vào đâu luôn.

Xu hướng tóc undercut ngắn ngắn vuốt lệch đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn vuốt ngược

Khi nhắc tới tóc Undercut ngắn vuốt ngược thì không anh em nào là không biết, kiểu tóc này được cao sát 2 bên chính giữa mái tóc được chải ngược hoặc tạo thành nếp sử dụng gel. Phong cách này phù hợp với bất kỳ ai chưa từng thử undercut, vì vậy hãy áp dụng xem sao nhé!

Xu hướng tóc undercut ngắn vuốt ngược đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu

Kiểu tóc Undercut ngắn ở cả hai bên và phía sau gáy, đối với kiểu tóc này được cắt ngắn phần trên, nhưng không quá ngắn như kiểu tóc 3 phân. Xu hướng tóc đẹp này sẽ không tốn quá nhiều giời gian trong việc chăm sóc và luôn đáp ứng được vẻ ngoài bảnh bao, cool ngầu.

Xu hướng tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn 7/3

Xu hướng tóc undercut ngắn 7/3 đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn kẻ vạch

Xu hướng tóc undercut ngắn kẻ vạch đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn Side Part

Xu hướng tóc undercut ngắn Side Part đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn Hàn Quốc

Xu hướng tóc undercut ngắn Hàn Quốc đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn cho mặt dài

Xu hướng tóc undercut ngắn cho mặt dài đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn cho mặt tròn

Xu hướng tóc undercut ngắn cho mặt tròn đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn cho mặt vuông

Xu hướng tóc undercut ngắn ngắn cho mặt vuông đẹp nhất cho nam

Tóc Undercut ngắn cho tóc mỏng

Xu hướng tóc undercut ngắn cho tóc mỏng đẹp nhất cho nam

Bộ sưu tập các kiểu tóc nam Undercut ngắn đẹp trên đây là một trong những phong cách đang được nhiều chàng trai yêu thích. Không chỉ thế nó còn mang lại một thay đổi vượt bật với vẻ ngoài trẻ trung, cá tính được xem là mốt thời trang được lựa chọn rất nhiều trong năm nay.

Bạn có muốn xem thêm: 50 kiểu tóc nam ngắn đẹp 2020 phù hợp với từng khuôn mặt

Bạn đang xem