50+ Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ đang làm mưa, làm gió 2021

Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho các bạn nữ cá tính, một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng website lựa chọn cho mình một mẫu tóc ngắn phù hợp nhất nhé.

Tóc ngắn cụp đuôi

Tóc ngắn cụp đuôi là một mẫu tóc khá phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt trái xoan và thon. Nhằm tôn lên nét đẹp cá tính và tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt. Mái tóc thẳng kết hợp phần đuôi cụp là sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều cô nàng.

Xem Thêm  Sinh năm 1994 mệnh gì ? Tuổi Giáp Tuất Nam và Nữ

Tóc ngắn thẳng ngang vai

Kiểu tóc này có thể nói nó đơn giản hơn so với nhiều kiểu tóc ngắn, vừa gọn gàng, mang lại cảm giác thoải. Những mẫu tóc ngắn thẳng ngang vai này không làm mất quá nhiều thời gian của các cô nàng, ít công sức chăm sóc nhưng có thể nói phù hợp với nhiều quý cô có mái tóc mỏng và thưa.

Tóc ngắn uốn xoăn

Những mẫu tóc ngắn uốn xoăn sau đây được các bạn trẻ đánh giá là một trong những mẫu tóc mang xu hướng từ đầu năm 2018, đến nay thì nó vẫn dẫn vị trí cao trong sự lựa chọn. Sở hữu một mái tóc ngang được uốn xoăn bồng bềnh là điều mà các chàng trai ngày nay chết mê, chết mệt.

Xem Thêm  Sinh năm 1993 mệnh gì ? Tuổi Quý Dậu Nam và Nữ

Tóc ngắn ngang vai

Còn gì đẹp hơn cùng với kiểu tóc ngắn ngang vai siêu dễ thương sau đây? Được xem là kiểu tóc phù hợp nhiều hoàn cảnh khác nhau từ đi làm, đi chơi, đi dư tiệc. Nếu bạn muốn thay đổi một kiểu tóc hoàn toàn mới thì những kiểu tóc ngắn ngang vai sau đây là sự lựa chọn khá lý tưởng.

Tóc ngắn nên nhuộm màu gì đẹp nhất?

Ngoài những kiểu tóc ngắn ngang vai, uốn cụp, uốn xoăn, mái thưa,… thì  chủ đề nhuộm màu cho các kiểu tóc đầy cá tính đó không thể nào bỏ qua đúng không nào? Những tông màu sau đây là sự lựa chọn tuyệt vời giúp nhấn mạnh nét đẹp cho mái tóc cũng như giúp cho khuôn mặt các cô nàng thêm phần trắng sáng. Hãy cùng website điểm qua những kiểu tóc ngắn nhuộm màu được tuyển chọn sau đây nhé :

Xem Thêm  Nam Giới Khuôn Mặt Tròn ( Cắt tóc gì đẹp nhất ??? )

Trên đây là 50 hình ảnh kiểu tóc ngắn đẹp gây sức ảnh hưởng trên MXH dành cho các bạn nữ. Bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp ưng ý chưa nào? Chỉ cần dành một chút thời gian bước vào salon và chọn cho mình một mẫu tóc ngắn phù hợp, là đã có một mái tóc đầy cá tính.

You May Also Like

About the Author: batdongsanbinhduong24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *